Bảng hiệu quảng cáo! Hoàng Phạm, tại sao không?

Bảng hiệu quảng cáo là phương thức mà tất cả các khách sạn cần quan tâm khi muốn đưa hình ảnh của mình đến với khách hàng. Do vậy việc lựa chọn đơn vị để sáng tạo nên các tấm bảng này không phải là dễ. Và Hoàng Phạm tự hào làm được điều đó dành cho bạn.

Ngày đăng: 19-12-2018

907 lượt xem

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo khách sạn ngày càng chuyên nghiệp

Một vài năm trở lại đây sự phát triển của các đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo đã giúp cho thị trường biển bảng trở nên rộng lớn và đa dạng. Tuy nhiên cũng vì thế mà ngay khi có nhu cầu, nhiều doanh nghiệp đặc biệt là các khách sạn khó có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy và chất lượng. Nằm giữa thị trường đầy các nhân tố mới như thế, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Phạm nổi lên như một trong những địa chỉ chuyên nhận các thiết kế bảng hiệu quảng cáo khách sạn tốt nhất và đáng lựa chọn nhất.

 

Lý giải sức hút làm nên tên tuổi của Hoàng Phạm

Thiết kế thi công quảng cáo là một lĩnh vực chuyên ngành đặc biệt. Bạn không chỉ cần có một tay nghề và kiến thức chuyên môn về vật liệu, đồ họa tốt mà còn cần có óc sáng tạo, sự tinh tế trong từng tấm bảng hiệu quảng cáo. Nắm bắt được điều này, Hoàng Phạm luôn nỗ lực và phấn đấu để có thể đem đến sự phục vụ, giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế chất lượng và sáng tạo.

Minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của công ty Hoàng Phạm không gì hơn chính là những phản hồi vô cùng tích cực của khách hàng về chất lượng của các bản thiết kế bảng hiệu quảng cáo khách sạn mà Hoàng Phạm đảm nhận cùng với số lượng hàng ngàn tấm bảng được thiết kế ra mỗi năm, có mặt khắp mọi miền Tổ quốc.

Không sao chép từ bất kì các sản phẩm nào trước đó, các bảng hiệu quảng cáo tại đây luôn chứa sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm mang đến hiệu ứng thị giác đạt hiệu quả cao cho khách hàng.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các biển hiệu, Hoàng Phạm luôn nắm vững những yêu cầu và tính chất cơ bản của một tấm bảng hiệu khách sạn đó chính là sự tinh tế, nhã nhặn, khác với các dòng bảng hiệu nhà hàng hay các khu vui chơi.

Yếu tố đến từ dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Chịu trách nhiệm với những thiết kế bảng hiệu quảng cáo của mình. Hoàng Phạm đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng cho tất cả các dòng sản phẩm bảng biểu, ở bất kì một điều kiện thời tiết nào. Ngoài ra, Hoàng Phạm còn có thể cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảng biển và thay thế chỉ trong vòng 24h.

Các kĩ thuật viên chuyên môn sẽ đến tận nơi, xem xét và tìm các phương án phù hợp nhất, tiết kiệm nhất

Mức giá vô cùng ưu đãi.

Với tất cả những ưu điểm trên, nhưng bạn đừng vội cho rằng, bảng hiệu quảng cáo có mức giá đắt đỏ. Thực tế, chỉ với chi phí bỏ ra rất thấp, bạn có thể có cho mình những thiết kế đẹp nhất, chất lượng nhất ngay tại Hoàng Phạm.

 

>>> Xem thêm: Mách bạn cách bảo quản bảng quảng cáo tại khách sạn <<<

 
Liên hệ: 84 906 767 139

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DỊCH VỤ VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha