Cách bảo quản biển bảng quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là sản phẩm vô cùng quan trọng của mỗi khách sạn bởi nó như bộ mặt của một thương hiệu. Tuy nhiên bạn đã biết cách để có thể bảo quản chúng tốt nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phương pháp tốt nhất để có thể bảo vệ chúng tránh những hư hỏng gây tốn kém bạn nhé.

Ngày đăng: 28-12-2018

935 lượt xem

Những doanh nghiệp kinh doanh khách sạn không còn xa lạ gì với các tấm bảng hiệu quảng cáo. Bởi lẽ đây chính là bộ mặt cũng như tên gọi của chính hình thức mà họ kinh doanh. Tuy nhiên, mức giá của các sản phẩm biển bảng này chưa bao giờ là thấp. Chính vì vậy, nhằm giảm thấp nhất các chi phí cho quảng cáo, cách tốt nhất chính là áp dụng các phương thức bảo quản, giữ gìn để chúng luôn đẹp và bền. Nếu bạn cũng đang đau đầu về tình trạng bảng quảng cáo khách sạn của mình liên tục hỏng, phí bảo trì và sửa chữa quá cao. Vậy thì hãy tham khảo ngay những phương thức bảo quản sản phẩm bảng biểu này:

 

Lựa chọn vị trí đặt để bảng quảng cáo khách sạn hợp lí.

Yếu tố đầu tiên quyết định đến độ bền của một tấm bảng hiệu quảng cáo chính là vị trí lắp đặt. Vì nếu đặt để tại những nơi không chắc chắn, không được gia công kĩ càng, tấm bảng biển này có thể sẽ rơi xuống gây hư hỏng nặng thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của con người. Ngoài ra, nếu không bắt buộc bạn nên hạn chế tối đa tác động của gió, nắng hay mưa bão bởi chúng có thể làm mờ, mài mòn hay mất đi một phần của các con chữ gắn trên biển, đèn LED của bảng quảng cáo khách sạn.

Vị trí lắp đặt phù hợp giúp bảng hiệu kéo dài thời gian sử dụng hơn

 

Chọn lựa chất liệu tốt, chắc chắn.

Nhằm hạn chế tối đa các tác động của môi trường vào tấm bảng hiệu quảng cáo ngay từ đầu bạn nên đầu tư chất lượng các tấm bảng biển để chúng chắc chắn nhất có thể. Hiện nay các chất liệu tốt nhất để tạo dựng các tấm bảng có thể kể đến là inox, sắt, nhôm.

Với các chất liệu chống oxi hóa và mài mòn này, tấm biển của bạn sẽ có tuổi thọ lên đến hàng chục năm

 

Thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng.

Mặc dù chi phí bảo dưỡng sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn xứng đáng. Bởi lẽ một phép tính đơn giản sẽ cho thấy chi phí bảo dưỡng luôn thấp hơn rất nhiều lần mức chi phí mà bạn phải bỏ ra khi sửa chữa hoặc thậm chí là làm mới lại nguyên một tấm bảng hiệu quảng cáo. Hiện nay rất nhiều các đơn vị thi công sản phẩm bảng biển có nhận bảo dưỡng, bạn có thể tham khảo mức giá của Hoàng Phạm để lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc email của công ty(bên dưới).

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế bảng quảng cáo khách sạn uy tín chất lượng!

Một yếu tố không thể thiếu để giúp cho các tấm bảng quảng cáo khách sạn được bền đẹp chính là yếu tố thi công, lắp đặt của các công ty thiết kế. Bạn nên tìm đến các đơn vị có uy tín và chất lượng để có được dịch vụ làm bảng biển tốt nhất. Tránh tình trạng biển vừa làm xong đã hỏng do lỗi thi công, trục trặc kĩ thuật hay lỗi lắp đặt kém.

Mong rằng, với những lưu ý trên đây bạn có thể xem xét và đưa ra cho mình những lựa chọn bảo vệ, giữ gìn tấm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất

 

>>> Xem thêm: Có nên lựa chọn thi công biển quảng cáo ngoài trời hay không? <<<

 
Liên hệ: 84 906 767 139

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DỊCH VỤ VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha