DECAL LƯỚI 3M

Decal lưới 3M là loại Decal có các lỗ tròn li ti, được sắp xếp đều nhau, mặt sau của decal có một lớp keo dán dùng để dán lên cửa kính, mica hộp đèn,… Decal lưới 3M là sản phẩm decal được sản xuất bởi công ty 3M, Mỹ. Hiện nay, decal lưới đang là vật liệu rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong ngành quảng cáo, in ấn.

 

DECAL LƯỚI 3M

Decal lưới là loại Decal có các lỗ tròn li ti, được sắp xếp đều nhau, mặt sau của decal có một lớp keo dán dùng để dán lên cửa kính, mica hộp đèn,… Decal lưới 3M là sản phẩm decal được sản xuất bởi công ty 3M, Mỹ. Hiện nay, decal lưới đang là vật liệu rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong ngành quảng cáo, in ấn.

Chức năng in hình quảng cáo được sử dụng phổ biến hơn. Các hình ảnh quảng cáo của các sự kiện, sản phẩm,… in lưới được dán lên các bề mặt kính: kính xe buýt, kính ô tô, kính trên các tòa nhà văn phòng,…

Ngoài ra, loại decal này cũng được dùng để trang trí hiệu ứng trong các showroom hoặc cửa hiệu của công ty, vách cửa kính, các tấm nhựa mica. In decal lưới dán trang trí laptop, điện thoại là hình thức mới mẻ và độc đáo hơn so với các loại ốp lưng và hình dán sticker trang trí thông thường nên nó nhận được sự thích thú của nhiều người.

Đặc điểm của decal lưới

* Tạo hiệu ứng đẹp mắt

* Độ bền cao

* Dễ thi công, bồi dán không bị nhăn

*Chống tia tử ngoại

HÌNH ẢNH MINH HỌA

 

 

 

 

 

CTY TNHH SX TM VÀ DỊCH VỤ HOÀNG PHẠM

Địa chỉ: 449 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: hoangphamstp@gmail.com

Web chính thức: http://hoangphamstp.com/

Hotline: 84 906 767 139

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha